Kèo thơm là gì? Làm sao để biết đâu là một kèo thơm khi tham gia cá độ bóng đá.

keo-thom-la-gi

Khi tham gia cá độ bóng đá, anh em thường được người trong cuộc nói về “kèo thơm. Thực chất kèo thơm là gì? Làm sao để biết đâu là một kèo thơm khi tham gia cá độ bóng đá. Những thắc mắc trên sẽ được Củ Cải TV giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Kèo thơm là gì?

Kèo thơm là kèo mà nhà cái đưa ra trong quá trình tổ chức cá độ bóng đá cho anh em. Nó giúp anh em giành tỷ lệ chiến thắng cao hơn với mức lợi nhuận cực lớn. Tuy nhiên, loại kèo này không phải lúc nào cũng xuất hiện. Thường thì chỉ 1 lần/tuần. Anh em phải là người nhanh nhạy mới có thể nhận biết được đâu là kèo thơm.

=> Xem thêm: Hướng dẫn bắt kèo rung chuẩn nhất dành cho người mới

Kinh nghiệm nhận biết kèo thơm khi tham gia cá độ bóng đá

Để có cơ hội chiến thắng cao khi tham gia cá độ bóng đá, anh em cần dựa vào một số kinh nghiệm của các cao thủ dưới đây để nhận biết đâu là một kèo thơm:

Dựa vào tỷ lệ kèo để nhận biết kèo thơm

Có khá nhiều anh em mới chơi cá độ đã áp dụng phương thức này và nhận được kết quả vô cùng khả quan. Khi mức cược gia tăng chóng mặt từ ¼ đến 0 thì anh em hãy chọn ngay cửa dưới để tăng tỷ lệ thắng.

Nếu hai đội ở cuối bảng hoặc đầu bảng gặp nhau, đội cửa trên đã cược 3/4 tương đương với tỷ lệ chiến thắng là 0,8 trong thời gian dài thì anh em nên chọn đội còn lại nhé.

Còn khi đội khách và đội nhà thi đấu với nhau, đội nhà được đánh giá cao hơn với ¾ chiến thắng tương đương với tỷ lệ chấp 0, 85 trong 30 phút trước khi đá thì anh em hãy chọn cược đội chủ nhà thắng sẽ an toàn hơn.

Dựa vào đội bóng cũng như giải đấu

Giải đấu càng lớn thì sẽ càng được truyền thông đưa tin rầm rộ, anh em có thể tìm kiếm thông tin. Song song với đó, anh em nên phân tích về hai đội bóng từ thể lực, lối chơi, các nhân tố chơi hay của 2 đội để từ đó đưa ra được quyết định nên cược đội nào sẽ có khả năng thắng cược cao hơn.

Dựa vào kèo cược châu Á và châu Âu

Theo nhiều cược thủ thì các anh em nên theo dõi tỷ lệ cược Châu Á và Châu Âu trước khoảng nửa tiếng đến 1 tiếng trước khi diễn ra trận đấu. Nếu kèo cược Châu Á và Châu Âu bị giảm nhiều thì anh em nên đặt cược vào đội chủ nhà để tăng tỷ lệ thắng.

Dựa vào sân bãi có lợi thế nào

Sân bãi là một lợi thế lớn đối với những đội bóng chủ nhà. Mặc dù có thể đội bóng khách có thể lực tốt nhưng nếu họ chỉ có tỷ lệ chấp là ½ thì anh em cũng không nên cược.

=> Xem thêm: Tìm hiểu luật bóng đá 5 người mới nhất năm 2024 tiêu chuẩn FIFA

Ngoài những kinh nghiệm trên thì anh em nên chú ý thời gian cược không quá sớm hoặc quá muộn, không nên cược nhiều kèo, cập nhật kiến thức về các đội bóng liên tục.

Vậy là Củ Cải TV đã giúp anh em hiểu thêm về khái niệm kèo thơm cũng như cách nhận biết đâu là một kèo thơm khi tham gia cá độ bóng đá. Hy vọng anh em sẽ soi kèo thành công và kiếm được bộn tiền nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *